Thứ Tư, 2 tháng 3, 2016

Tôi 27 tuổi, lấy chồng 2 năm, có một con gái. Chồng hơn tôi một tuổi. Gần đây, để ý thấy chồng hay vào các trang web người lớn, tôi chỉ nghĩ quý ông chắc thích xem để giải trí thôi. Thế nhưng mọi việc không chỉ dừng lại ở đó. Tôi rất sốc và buồn. Liệu anh ấy có thể quan hệ chuyện phòng the bên ngoài không?

Thêm nữa, gần đây, anh ấy có một vài sở thích rất quái đản là mỗi lần vợ chồng gần gũi lại đề nghị em quan hệ hoán đổi với một người chúng ta của anh ấy. Tôi bảo không thích nên anh ấy cũng không nói gì, chỉ bảo là làm thế cho biến đổi cảm giác thôi. Em đang rất lo lắng không biết nên xử sự thế nào?

Trả lời
Chào bạn,
Xin chia sẻ với chị em một số băn khoăn, khúc mắc mà phụ nữ đang phải đối mặt. Để có mẹo hay tháo gỡ được chúng ta cần có sự bình tĩnh và suy xét thấu đáo mọi chuyện. Việc nhìn nhận đúng vấn đề và đúng mức độ của nó cũng là một biện pháp giúp đàn bà gỡ rối tích cực hơn.

Trong thư chị em chưa nói rõ về chồng cũng như cuộc sống hiện đại hiện đại gia đình của chúng mình ra sao. Tuy nhiên, với một vài gì chồng quý cô đang làm không thể nói là bình thường được. Việc anh ấy hay vào các trang web đen thì có thể thông cảm phần nào bởi con trai cũng hay tò mò và bị cuốn hút bởi các nội dung nhạy cảm đó. Điều đáng ngại ở đây chính là việc chồng đề nghị chị em cùng quan hệ với một người khác và việc anh ấy có dấu hiệu quan hệ không lành mạnh bên ngoài.

Có lẽ đàn bà chưa đánh Giá bán đúng mức độ nghiêm trọng của đề nghị này nên đã có phản ứng rất yếu ớt trước đề nghị đáng lên án đó. Chúng ta đối với rằng đó chỉ là sở thích quái đản nhưng thực tế việc quan hệ trao đổi vợ hoặc bạn tình với người khác là sự thể hiện của lối sống truỵ lạc, bệnh hoạn của một số người. Điều đó đối với thấy chồng chúng mình đang có một vài biểu hiện và hành vi lệch lạc về tình dục.

Phái yếu thử nghĩ xem nếu chồng phái yếu thật sự yêu và tôn trọng quý bà thì anh ấy có biện pháp để người con trai khác quan hệ với vợ mình không? Khi anh ấy đề nghị như thế liệu có phải anh ấy cũng chỉ coi em là một món hàng để anh ấy trao đổi? Việc anh ấy nói quan hệ kiểu đó là để có thêm cảm giác lạ cũng chỉ là lý do biện minh đối với hành vi vô đạo đức của mình.

Thiết nghĩ, quý cô cần nhìn nhận lại đúng đắn tính nghiêm trọng của sự việc và cần phải có phản ứng thật quyết liệt trước lối sống đó của chồng. Việc im lặng hoặc từ chối một cách yếu ớt sẽ khiến chồng nghĩ rằng bạn nhận lời điều đó. Anh ấy cần hiểu rằng nếu không dừng lại và sửa đổi lối sống truỵ lạc đó, anh ấy sẽ vĩnh viễn mất đi hạnh phúc, mất đi sự tôn trọng nơi vợ con.

Phụ nữ cũng nên nói thẳng việc đã biết nội dung đoạn chat trao đổi “hàng” của chồng và yêu cầu anh ấy phải giải thích tất cả. Việc anh ấy phải làm là chấm dứt toàn bộ một vài hành vi bệnh hoạn đó nếu còn muốn giữ tổ ấm. Sự cương quyết, dứt khoát của quý cô cũng là mẹo tốt nhất đưa anh ấy quay trở về với lối sống lành mạnh. Nếu cần thiết đàn bà cũng cần phải chia sẻ vấn đề này với những người thân của anh ấy để có sự tác động giúp anh ấy thay đổi.

Phụ nữ cần chuẩn bị sẵn tinh thần cho mình trong trường hợp xấu nhất là chồng vẫn chứng nào tật ấy. Khi đó chị em cũng nên cân nhắc xem có mẹo hay sống tiếp tục với người chồng như vậy hay không? chị em nên nghĩ đến những nguy cơ rủi ro về bệnh tật có thể xảy ra bởi chồng chị em có quan hệ chung chạ như vậy sẽ khó mà đảm bảo được sự an toàn chuyện vợ chồng đối với vợ. Bởi vậy chị em cần có phương pháp phòng ngừa cho mình khi quan hệ với chồng.
Chúc chúng ta có đủ sức mạnh và bản lĩnh để vượt qua thử thách này.

  Quảng cáo  

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất quan trọng trong nuôi dưỡng và bồi bổ một số dưỡng chất quý hiếm đối với thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và những những chất dinh dưỡng quý trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra một vài chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, khi đó nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Nhau thai cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có tác dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng chức năng chính rất quan trọng trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, bổ sung năng lượng và những dưỡng chất quý hiếm đối với cơ thể, làm đẹp và làm trẻ lại da mặt và giữ các bộ phân cơ thể luôn cân đối. Nhau thai cừu mẹ đã được con người luôn tin tưởng dùng xem là một “Tiên y” quý hiếm đối với việc làm đẹp da, duy trì tuổi thanh xuân, sự dẻo dai. Xem thêm tại  vien nhau thai cuu co tot khong

0 nhận xét:

Đăng nhận xét