Thứ Hai, 7 tháng 3, 2016

Có một nguyên tắc, muốn giảm trọng lượng không nên bỏ ăn sáng. Nhưng ăn như thế nào quý cô đã biết chưa?
Theo tìm hiểu kéo dài trong hơn 1 năm của các nhà khoa học đến từ Tokyo, Nhật đã đưa ra được 4 nguyên tắc trong việc ăn sáng giúp chúng ta làm ốm, giữ eo nhanh nhất:

 Chỉ ăn sáng sau 1 tiếng thức dậy 

Tại sao phải ăn sáng sau  1 giờ từ khi thức dậy? Vì toàn bộ các bộ phân cơ thể bạn sáng dậy rất cần tiếp năng lượng sau một giấc ngủ dài. Vì thế dạ dày hoạt động rất mạnh trong vòng 1 giờ đầu sau thức giấc. Khi ấy bạn không nên tiếp năng lượng, hãy để hầu hết cơ thể đốt cháy lượng calo thừa. Nhưng tất nhiên, quý cô chớ nhịn ăn sáng vì nó sẽ giúp duy trì nhịp sinh học và tăng cường sự trao đổi chất.

Tìm hiểu thêm:thuốc uống giảm cân hiệu nghiệm giá rẻ

 Chỉ ăn đồ ăn giàu protein và không đường 

phái yếu nên quyết định một số loại thức ăn có hàm lượng protein cao và không đường cho chế độ ăn sáng như trứng, sữa chua không đường, ngũ cốc và một số loại hạt. Những loại thức ăn này ít calo nhưng lại cung cấp đối với chúng mình nhiều năng lượng. Vì vậy mà chúng mang lại nhiều lợi ích đối với quý bà trong việc giảm béo hoặc duy trì cân nặng.

 Không nên ăn đồ ngọt vào chế độ ăn sáng. 

Theo các chuyên gia, một chế độ ăn sáng có ít nhất 8 gram chất xơ là bữa ăn lý tưởng đối với lịch trình giảm trọng lượng. Phụ nữ nên chọn hoa quả tươi và ngũ cốc cho bữa ăn sáng, bởi chúng là loại thức ăn rất giàu chất xơ. Một cốc sinh tố hoa quả vào buổi sáng có giải pháp bồi bổ cho quý cô 11,7 gram chất xơ, một bát ngũ cốc có thể bồi bổ cho cơ thể 8 gram chất xơ hoặc nhiều hơn.

 Nên đứng khi ăn sáng 

Việc đứng khi ăn sẽ không bị đau dạ dày như đàn bà nghĩ mà nó sẽ giúp chúng ta đốt cháy lượng calo nhiều hơn. Tùy thuộc vào trọng lượng, mục tiêu giảm trọng lượng và những gì chị em ăn ở các bữa còn lại mà lượng calo chế độ ăn sáng nên “nạp” vào hầu hết cơ thể là bao nhiêu. Nhưng, theo ý kiến chuyên gia, phụ nữ chỉ nên “nạp” từ 300 – 500 calo vào buổi sáng. Vì thế, việc đứng khi ăn sẽ giúp chúng mình kìm hãm tối đa năng lượng nạp vào các bộ phân toàn bộ cơ thể.

Phụ nữ muốn nghiên cứu kỹ về những loại thuốc giảm béo:thuoc giam can cua my

  Quảng cáo  

kem dưỡng trắng da Feiya ban đêm là loại TPCN dưỡng da cao cấp được sản xuất từ bột ngọc trai và các dược liệu quý thiên nhiên. Kem dưỡng trắng da Feiya ban đêm là sản phẩm đượcsinh sản tại nước Nhật và xuất vào thị trường Mỹ, được người dùng đánh Giá là loại kem an toàn, thường xuyên dùng dễ thực hiện nhưng mang lại hiệu quả cao cho các da lão hoá, da cằn cỗi và da thường, dùng tốt nhất cho lứa tuổi từ 25 – 50.Mua kem duong da feiya o dau

0 nhận xét:

Đăng nhận xét