Thứ Tư, 13 tháng 1, 2016


Viên uống transino white c là thuốc uống điều trị nám da, trắng da của Nhật Bản giúp làm trắng da toàn thân từ bên trong, làm biến mất và xóa dần các vết nám, tàn nhang & thâm trên làn da không đều màu sau 30 ngày sử dụng

Viên uống trắng da transino white c là sản phẩm nằm trong loại sản phẩm đặc chống nám da, tàn nhang TRANSINO của Bộ Y dược đất nước mặt trời mọc, được chứng nhận ở đất nước mặt trời mọc “đặc biệt” có có kết quả tốt cao trong việc xóa tan các vết nám, tàn nhang, làm trắng da, giúp da bạn trắng đẹp, mịn màng, hồng hào và không ăn nắng.

Transino white C là sản phẩm thế hệ mới của hãng Transino đất nước mặt trời mọc, loại thực phẩm chức năng đượcsản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao của đất nước mặt trời mọc có tính năng điều trị nám, tàn nhang, ngăn ngừa lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một phương pháp tự nhiên. Các thành phần có trong transino C sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình hiện diện nám da, đốm nâu làm cho chúng mau chóng bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho chúng mình đồng thời còn có công dụng tránh lão hóa, khôi phục sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng coi làn da.
transino white c

Thành phần chứa trong mỗi 06 viên transino white c (liều dùng/ ngày) như sau

TRANSINO White C là loại thực phẩm chức năng thế hệ mới của hãng Transino đất nước mặt trời mọc. Sản phẩm đượcsinh sản theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Nhật Bản có tính năng chữa trị nám, tàn nhang, ngăn ngừa lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một phương pháp tự nhiên. Thành phần chính gồm L-Cysteine- 240mg, Vitamin C 1000mg, Vitamin E 50mg, Vitamin B2 6mg, Vitamin B6 12mg và các chất phụ gia khác sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình xuất hiện nám da, đốm nâu làm cho chúng mau lẹ bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho bạn đồng thời còn có tác dụng chống lão hóa, khôi phục sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng cho làn da.

L-Cysteine – 240mg
Vitamin C – 1000mg
Vitamin E – 50mg
Vitamin B2 – 6mg
Vitamin B6 – 12mg.
Công dụng của viên uống trắng da transino white c như sau

  • Transino white C của nước Nhật Bản chứa 100% thành phần từ thiên nhiên giúp làn da của bạn trắng một biện pháp tự nhiên, hồng hào tươi trẻ, phục hồi độ tuổi thanh xuân.
  • Sản phẩm Transino Nhật đượcsinh sản trên dây chuyền hiện đại và cao cấp, với tính năng điều trị nám và đẩy lùi các vết nám trên da mặt, tàn nhang lâu năm, đề phòng lão hõa hóa da từ bên trong.
  • Ngoài những thành phần trên thì trong hộp viên uống trị uống đẹp da còn chứa các chất phụ gia tốt cho da giúp hạn chế quá trình hoạt động nám da, đốm nau trên da.
  • Với thuốc uống chữa nám da nhật bản transino white c giúp chúng ta trắng sáng tự nhiên, đồng thời chống lão hóa, phục hồi sự tươi trẻ, làn da săn chắc, mịn màng cho làn da.
Liều dùng, hướng dẫn luôn tin tưởng dùng cho người mới dùng lần đầu tiên


  • Người lớn (Từ 15 tuổi trở lên): Mỗi ngày tin dùng 2 lần, mỗi lần 3 viên, sau các chế độ ăn sáng, trưa, chiều.
  • Người 7-15 tuổi: 2 viên/ ngày
  • Dưới 7 tuổi: Khuyến cáo không tin tưởng sử dụng
  • Uống nhiều nước trong quá trình thường xuyên dùng sản phẩm, không được uống vào buổi tối vì thực phẩm chức năng có hàm lượng vitamin C khá cao (1000mg/ liều dùng/ ngày) do đó có cơ hội gây mất ngủ cho người thường xuyên dùng.
  • Transino white C không phải là thuốc uống, không xẩy ra công dụng chữa bệnh.  
Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét