Thứ Năm, 14 tháng 1, 2016


Collagen Slim giảm béo an toàn được tinh chế hoàn toàn từ thiên nhiên giúp hỗ trợ giảm cân mà không gây công dụng phụ đối với các bộ phân cơ thể không một vài vậy, với collagen slim chúng mình còn thấy được điều khác biệt đó là thuốc bồi bổ lượng collagen cho da.

Với phái yếu phái yếu Việt Nam, bên cạnh việc bảo vệ vóc dáng thì làn da tươi trẻ cũng là điều vô cùng quan trọng, tuy nhiên việc giảm cân nhanh đồng nghĩa với việc làn da của chúng mình sẽ mất đi độ đàn hồi, một số dấu nhăn, tàn nhan và làn da chảy sệ là điều khó tránh khỏi, đó chính là lý vì sao chúng tôi khuyên bạn hãy chú ý thường xuyên dùng thực phẩm hỗ trợ giảm trọng lượng Collagen Slim.

Collagen Slim là một trong một vài loại thực phẩm chức năng cao cấp của thương hiệu Bacal Nguyễn Cao Kỳ Duyên, sản phẩm vừa hỗ trợ giảm trọng lượng đồng thời bồi bổ lượng collagen thiếu hút giúp chúng ta có được làn da mịn màng, tươi sáng.

giam can richslim


Công dụng của sản phẩm Collagen slim:
  • Extreme giúp giảm mỡ thừa trong toàn bộ cơ thể
  • Ngăn chặn lượng mỡ thừa đi vào các bộ phân cơ thể
  • Bổ sung những chất dinh dưỡng Collagen
  • Tăng sự trao đổi chất
  • Giới hạn hấp thụ chất béo
  • Tăng năng lượng
  • Làm sạch và Detox và giúp làm sạch da bằng cách giúp bạn uống nhiều nước hơn
Collagen Slim giảm béo an toàn được tinh chế hoàn toàn từ thiên nhiên giúp hỗ trợ giảm béo mà không gây công dụng phụ đối với toàn bộ cơ thể không những vậy, với collagen slim chúng ta còn nhận ra điều khác biệt đó là thuốc cung cấp lượng collagen cho da, Collagen là một loại protein dạng sợi, là một phần tất yếu của da, giúp nâng đỡ da từ bên trong, làm cho da săn chắc, đảm bảo cho vẻ đẹp mịn màng làn da. Chính vì thế, việc cung cấp thêm collagen là rất quan trọng cho sức khỏe của da vì nó giúp duy trì công thức của da có đàn hồi cao.

Quy cách đóng gói sản phẩm: 1 hộp 30 viên.

Trên mỗi lọ Collagen Slim giảm cân hiệu quả có đầy đủ thành phần và hạn luôn tin tưởng dùng rõ ràng
Xuất xứ: Mỹ

Hàm lượng: 650mg

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét