Thứ Tư, 8 tháng 10, 2014Không thể phục hồi các vết rạn da sau sinh: đây cũng là một quan niệm sai lầm. Bạn hoàn toàn có khả năng giảm ngay các vết da bị rạn sau sinh chỉ sau một liệu trình chữa trị. Spa chữa rạn nứt da sau sinh uy tín Sài Gòn của chúng tôi giúp bạn thực hiện liệu trình “thần kỳ”đó. Nào, hãy cùng xem thử!♫ Uống vitamin để trị nứt da sau sinh
 
Ăn nhiều loại thực phẩm giàu vitamin C, E, kẽm sẽ giúp cho làn da của chị em mau tái tạo và khôi phục mau lẹ. Hoặc phụ nữ có khả năng uống một số viên vitamin sẽ giúp da quý cô cải thiện đáng kể đấy!


♫ Giữ tinh thần thoải mái, thư thái tránh lo âu về vết da bị rạn sau khi sinh làm thế nào?
Các bà mẹ nên giữ đối với mình một tinh thần thoải máiBạn nên đọc: bo sung collagen cho da bang thuc pham


Một sức khỏe tinh thần tốt cũng là yếu tố quan trọng giúp phái yếu nuôi dưỡng một làn da sáng đẹp, ngăn chặn tăng cân nhanh và làm mờ việc xuất hienj các vết da bị rạn. Chính vì thế, mẹ bầu cần phải giữ cho mình luôn ở trong trạng thái thoải mái, thư thái. Sự lo âu, căng thẳng, stress làm đối với dài thêm không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và thai nhi mà còn khiến da chúng ta trở nên xấu đi, làm các vết rạn tạo ra nhiều hơn và khó điều trị rạn da hơn.Tham khảo: mỹ phẩm meiya nhật bản

♫ Công nghệ điều trị rạn da Exilis
 
Với tên gọi Exilis có tác dụng kết nối các sợi collagen và elastin đứt gãy, giúp thu nhỏ các vết rạn. Phương pháp này còn giúp da quanh vùng rạn đều màu hơn, từ đó tăng hữu hiệu giấu vết rạn. Sự ra đời của Exilis không xâm lấn giúp chữa trị nứt da một cách mau chóng và đem lại kết quả tốt cao.

Exilis là công nghệ chăm sóc da bị rạn được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên địa cầu khuyên dùng. Với sự hoạt động của sóng vô tuyến RF và sóng siêu âm cường độ cao sẽ tác động:Tham khảo thêm: my pham han quoc


✤Giúp lỗ chân lông được mở rộng, đẩy các một số những dưỡng chất quý hiếm quý hiếm khôi phục collagen vào sâu trong từng tế bào.


✤Kích thích da tái tạo tế bào mới và sản sinh collagen làm đầy các vết rạn.


✤ Đồng thời bổ sung những những dưỡng chất quý cải thiện sự đàn hồi xem làn da.

♫ Công nghệ kim lăn kết quả tốt tốt
 
Phương pháp lăn kim không ngừng nghỉ thường xuyên sử dụng một bánh lăn nhựa chứa gần 200 đầu kim rất bén, rất nhỏ (khoảng 0.07mm), dài từ 0.2 – 0.3mm, làm bằng thép không rỉ dùng trong y khoa. Khi lăn kim trên da, làn da phản ứng với một số vết kim này như là một số vết thương và tạo ra nhiều yếu tố làm lành da trong đó chủ yếu là sự tái tạo phát triển mô da. Quá trình này kích thích sản xuất tế bào thượng bì và sợi collagen cả về số lượng lẫn chất lượng. Đó chính là mục đích của lăn kim trong chữa trị vết nứt da sau sinh.
 
Chúng tôi vừa lưu ý cách chữa da bị rạn cho quý cô. Mời chị em liên hệ với Trung Tâm Thẩm Mỹ của chúng tôi để có biện pháp điều trị tương thích với hiện tượng da bị rạn của riêng mình!

Nguồn: http://www.the101orientation.com/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét