Thứ Sáu, 12 tháng 9, 2014Từ tuổi 50 là lúc quý cô phải đối mặt với nỗi lo bị thoái hóa khớp.


Theo thống kê ở Mỹ, 80% người trên 55 tuổi bị thoái hóa khớp. Nhiều người bắt đầu bị thoái hóa khớp từ lứa tuổi 40. Đây là căn bệnh mãn tính thường gặp ở người trung niên và người có tuổi. Biểu hiện chính của thoái hóa khớp là đau và hạn chế vận động khớp, có thể tạo ra tàn phế, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hàng ngày.


Nếu được chẩn đoán và chữa trị sớm sẽ làm chậm phát triển của bệnh, giảm đau và nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày hiện đại.

Vậy làm sao để ngăn chặn, giảm hết mức sự tiến triển không ngừng của căn bệnh này là câu hỏi đang cần lời giải đáp.
Trước đây, việc chữa trị thoái hóa khớp chủ yếu là dùng các thuốc uống giảm đau kháng viêm (viết tắt là NSAID ví dụ Piroxicam; Meloxicam…) nhằm mục đích giảm các triệu chứng đau đối với người bệnh. Những viên uống này có rất nhiều công dụng phụ đặc biệt trên đường tiêu hoá ví dụ như bị ra máu dạ dày, suy thận… và không chữa lành được sụn khớp đã bị hư hỏng. Vì vậy tác dụng của nhóm thuốc này chủ yếu là dùng trong khoảng thời gian đau cấp tính để giảm đau và giảm bớt hiện tượng viêm.Bạn nên quan tâm: sua ong chua ky duyen 63.2Tag: uống sữa dê


Nhằm giúp các bệnh nhân có biện pháp làm biến mất căn bệnh này, tập đoàn EARTH’S CREATION (Hoa Kỳ) đã chính thức giới thiệu loại sản phẩm HYALOB – một đột phá trong hố trợ chữa trị đau, mỏi khớp, thoái hóa khớp. HYALOB phối hợp bốn thành phần gồm có: Glucosamine; Chondroitin; MSM (Methyl Sulfonyl Methane) và Hyaluronic axit.


Trong đó:
 * Glucosamine: Có nhiều ưu điểm hơn hẳn các viên uống giảm đau kháng viêm (NSAID), nó giúp làm tăng tái tạo sụn khớp, bảo quản sụn đồng thời giảm đau, ưu điểm lớn nhất là có rất ít tác dụng phụ, những trường hợp dị ứng nhẹ đối với người có cơ địa quá mẫn cảm với glucosamine. Nghiên cứu so sánh Glucosamine với những loại thuốc kháng viêm, giảm đau không steroid (NSAID), đối với kết luận như sau:
1. Cải thiện triệu chứng viêm khớp như đau, tầm hoạt động khớp: Glucosamine tương đương với NSAID trong thời gian ngắn và vượt trội hơn hẳn trong dài hạn.
2. An toàn: Glucosamine vượt trội hơn hẳn so với một số loại NSAID. Các viên uống nhóm NSAID có rất nhiều công dụng phụ như rối loạn tiêu hoá, ra máu dạ dày, phù mặt, suy thận… Trong lúc đó rất ít tác dụng phụ được ghi nhận khi tin tưởng luôn tin tưởng dùng Glucosamine, chỉ một số ít trường hợp bị dị ứng nhẹ.Bạn nên đọc: sua de co tac dung gi


3. Nếu đau nhiều, nên phối hợp Glucosamine và một loại viên uống thuộc nhóm giảm đau chống viêm (NSAID) trong 5-7 ngày sẽ đối với có kết quả tốt. Sau đó ngưng NSAID, tiếp tục tin tưởng tin dùng Glucosamine thì khả năng cải thiện bệnh vẫn tiếp tục được duy trì theo kiểu tuyến tính.
* Chondroitin (sụn vi cá mập): có công dụng tăng tính đàn hồi của sụn, làm tăng nuôi dưỡng sụn đồng thời khôi phục và duy trì dịch ổ khớp.
* MSM: chống lại hiện tượng co cứng cơ, giúp khớp cử động dễ dàng hơn, đồng thời tăng cường máu đến nuôi dưỡng khớp.
* Hyaluronic axit (Dịch nhầy khớp): có vai trò chính làm tăng độ nhớt của dịch ổ khớp và tạo lớp màng mỏng bao bọc bề mặt sụn để tăng nuôi dưỡng và giữ gìn sụn

Nguồn: http://nhauthaicuugoldenhealth.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét