Thứ Hai, 11 tháng 8, 2014

trà giảm cân usa

TÓC ĐẸP NHƯ MƠ NHỜ BỔ SUNG VITAMIN ĐÚNG CÁCH


Sắt và kẽm


Sắt và kẽm giúp nang tóc phát triển. Bác sĩ da liễu Wilma Bergfeld tại Bệnh viện Cleveland khuyên mọi người nên ăn thịt đỏ hai lần trong một tuần. Thịt đỏ có chứa rất nhiều sắt và kẽm tốt cho sự phát triển của nang tóc. Bạn cũng nên ăn các loại cây họ đậu như đậu nành và đậu lăng và cam (thực phẩm giàu vitamin C) giúp tăng cường hấp thu sắt.


Tag: uống trà giảm cân


Vitamin D


Một số tìm hiểu đã tìm thấy rằng vitamin D có giải pháp giúp kích thích sự phát triển của tóc. Tuy nhiên, vitamin D có rất ít trong một vài thực phẩm chúng mình ăn hàng ngày. Thực phẩm có nhiều vitamin D tự nhiên như nấm, lòng đỏ trứng gà, cá hồi, cá thu, cá ngừ và cá chình… sẽ rất tốt cho tóc của bạn. Bạn có cơ hội phơi nắng những phút hàng ngày cũng giúp toàn bộ cơ thể tổng hợp được nhiều vitamin D hơn.


Protein


Protein có vai trò chính quan trọng trong việc giúp tăng sự tăng trưởng tế bào và sửa chữa các tế bào bị hư hỏng làm tăng sức mạnh mái tóc của chúng ta. Bạn nên hấp thụ ít nhất 46 gam protein trên một ngày để có một mái tóc khỏe đẹp.tra giam can loai nao totOmega-3


Omega-3 sẽ giúp cho cho mái tóc của bạn có độ ẩm phù hợp làm cho tóc mềm mượt, mỗi tuần bạn nên ăn 2 bữa cá hồi để bồi dưỡng omega-3 . Ngoài giúp cho tóc mái tóc mượt, omega-3 còn giúp chúng ta giảm trầm cảm và có một trái tim khỏe mạnh.


Tham khảo: dau hai cau


Vitamin nhóm B


Trứng rất giàu vitamin B rất cần thiết cho sự tăng trưởng của tóc. Trứng cũng là một nguồn tuyệt vời của protein, choline và vitamin D.

Nguồn: http://m.sonnha24h.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét