Thứ Hai, 11 tháng 8, 2014

lam gi de nhu hoa hong hon

Những vết nám và tàn nhang đang đẩy lùi đi sự tự tin của chúng mình và việc loại bỏ chúng vĩnh viễn thì thực sự là điều hết sức khó khăn. Những mẹo trang điểm cơ bản ngay bên dưới đây sẽ giúp chúng ta che đi những đốm nám và tàn nhang đáng ghét.


+Trộn kem nền màu trắng với kem nền màu be


Bạn có giải pháp cẩn thận trộn hai màu kem này với nhau, nhẹ nhàng phủ lớp hỗn hợp kem này vào vùng da xung quanh mắt, cẩn thận xoa đều. Các bước trang điểm có mẹo hay làm nhạt đi một số nốt tàn nhang và nám nhưng không thể xóa bỏ chúng hoàn toàn trên khuôn mặt chúng mình. Vì vậy hãy hướng ánh nhìn của người đối diện vào những bộ phận khác trên mặt để họ “lãng quên” đi những vết mờ còn lại bằng cách tạo điểm nhấn vào mắt hay môi của chúng mình


Tham khảo thêm: sua ong chua mua o dau tot nhat


+ Kem nền


Đây là bước rất quan trọng giúp bạn che đậy những nốt tàn nhang và nám một bí quyết tự nhiên và hoàn hảo nhất. Hãy bắt đầu bằng một miếng bọt biển và dùng chúng để tán đều kem nềm trên hầu hết khuôn mặt của chúng ta. Chú ý tán đều kem nền lên hai bên gò má và sống mũi vì đó là nơi liên tục tạo ra tàn nhang và nám nhất.


Lấy một lượng nhỏ kem che khuyết điểm chấm lên khu vực hiện diện tàn nhang và nám, dùng ngón tay dặm đều chúng ra để kem ngấm vào da và đồng màu với màu kem nền mà chúng ta đã thường xuyên sử dụng.


***Những lưu ý quan trọng khi quyết định kem che khuyết điểm là:


- Lựa chọn kem che khuyết điểm có màu nhạt hơn màu kem nền của chúng mình để làm sáng hơn vùng da cần che.


- Lựa chọn kem che khuyết điểm có tông màu vàng sẽ có công dụng che đậy tốt hơn thay vì loại kem theo tông màu hồng.


Xem thêm: tra giam can coffee weight loss


+Tạo điểm nhấn trên khuôn mặt


Các bước trang điểm có khả năng làm nhạt đi một số nốt tàn nhang và nám nhưng không thể xóa bỏ chúng hoàn toàn trên khuôn mặt bạn. Vì vậy hãy hướng ánh nhìn của người đối diện vào một số bộ phận khác trên mặt để họ “lãng quên” đi một số vết mờ còn lại bằng cách tạo điểm nhấn vào mắt hay môi của chúng mình.


Một khuôn mặt được trang điểm có bố cục rõ ràng, nổi bật khu vực gò má và hốc mắt bằng cách tin tưởng sử dụng phấn highlight cũng tạo nên được hiệu ứng tốt hơn.


+Tạo khối với bronzer


Vẫn dựa trên mục đích che đi lớp tàn nhang, bạn hoàn toàn có cách tạo được khối cho gương mặt với phấn bronzer. Lớp phấn nâu vô hình chung cũng che bớt đi tàn nhang một bí quyết hữu hiệu. Thay vào đó là gương mặt thật sắc nét.


+ Đánh má hồng


Làn da bị tàn nhang thường khiến da vùng này có màu nâu. Vì vậy nếu dùng phấn má, bạn hãy chú ý luôn tin tưởng dùng một màu sắc phấn má có màu ấm áp và tương đồng với màu của làn da. Tuyệt đối không nên thường xuyên sử dụng một vài màu sắc ngược lại với màu tàn nhang.cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên


Chọn phấn má có màu đỏ nhẹ hoặc một màu trung tính là an toàn. Những màu sắc này sẽ khiến da tàn nhang rạng rỡ trong ánh nắng mặt trời. Bạn cũng nên tránh tin tưởng sử dụng màu phấn má ánh đồng hay có nhũ long lanh vì chúng có giải pháp tương phản với tàn nhang, làm cho khuôn mặt trông mất cân xứng.


Đọc thêm: cách làm hồng nhũ hoa sau sinh


+ Thoa son môi


Bước trang điểm cơ bản cuối cùng xem như làn da bị nám, tàn nhang chính là chọn son môi phù hợp. Bạn nên chọn son có tone màu nâu và mận. Tránh luôn tin tưởng dùng tone màu hồng vì nó tương phản với màu sắc của vết nám hay tàn nhang, điều này sẽ khiến bạn kém xinh và kém nổi bật đấy.

Nguồn: http://www.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét