Thứ Hai, 11 tháng 8, 2014

uống trà giảm cân đúng cách

Nắng mặt trời khắc nghiệt nhất từ 10h sáng đến 16h chiều. Do đó, bạn cần kìm hãm tối đa việc tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời trong khoảng thời gian này.


Ung thư da tạo ra bởi nhiều yếu tố như tiếp xúc quá nhiều, quá lâu với ánh nắng, hút viên uống, tiếp xúc với hóa chất, chất gây ung thư từ môi trường, bức xạ UV nhân tạo, lão hóa... Trong đó, ung thư tế bào đáy, ung thư tế bào vảy, khối u đen ác tính là ba loại ung thư da nguy hiểm nhất và có nguy cơ gây tử vong nếu không được điều trị. Song trước hết, ung thư da có mẹo hay được ngăn chặn nếu chúng ta tuân thủ một số nguyên tắc sau:


Bạn nên đọc: tra giam can co hieu qua khong


1. Tránh ánh nắng mặt trời từ 10h sáng đến 16h chiều


Tia nắng mặt trời khắc nghiệt nhất từ 10h sáng đến 16h chiều. Do đó bạn cần hạn chế tối đa việc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời vào giai đoạn này. Nhất là vào mùa hè, không được để da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời quá lâu.


2. Đừng để cháy da


Tắm nắng rất hữu dụng nhưng không được phép ở dưới nắng quá lâu đến mức da chúng mình ửng đỏ và bắt đầu bị cháy. Về lâu dài, hiện tượng này có hại cho da và gây ung thư.trà giảm béo nào tốt


3. Tránh để da rám nắng quá mức


Sự thật là một làn da rám nắng sẽ giúp chúng ta trông quyến rũ hơn, đặc biệt là khi bạn ở những vùng lạnh. Tuy nhiên, các chuyên gia sức khỏe khuyến cáo, rám nắng quá mức có cơ hội gây ung thư da, đồng thời làm da chúng ta mau khô và lão hóa nhanh hơn.


Bạn nên quan tâm: kem hong nhu hoa angilina


4. Cố gắng ở trong bóng râm nếu phải đứng một chỗ


Nếu bạn nên đứng ngoài trời nhiều vì công việc hoặc vì lý do nào đó, hãy cố gắng đứng trong bóng râm càng nhiều càng tốt nhé.


5. Đeo kính râm và đội nón rộng vành khi ra ngoài


Đeo kính râm sẽ bảo quản đôi mắt, đội mũ vành rộng sẽ giữ gìn gương mặt chúng mình khỏi ánh nắng mặt trời gay gắt.


6. Mặc đồ phủ kín da và chất liệu dệt dày


Đồ ướt và đồ vải thưa sẽ dễ dàng làm ánh mặt trời xuyên vào da. Hãy chọn loại vải được dệt chặt sẽ kìm hãm tối đa việc ánh mặt trời chiếu vào da.


7. Thoa kem chống nắng


Hãy hỏi ý kiến bác sĩ để nhờ tư vấn một loại kem chống nắng có SPF (chỉ số chống nắng) phù hợp với chúng mình. Thoa kem lên da khi đi ra nắng, cố gắng cứ 20 phút thoa lại một lần. Loại kem chống nắng với chỉ số SPF từ 30 đến 45 là đủ tốt, đừng dùng loại có chỉ số SPF quá cao vì chúng cũng không tốt cho da.


Tag: làm thế nào để lông mày dài


8. Kiểm tra toàn thân và đến gặp bác sĩ nếu chúng mình thấy có một vài nốt đỏ khác thường


Kiểm tra trước gương sẽ giúp chúng mình phát hiện khi có sự sửa đổi khác thường về da. Đến gặp bác sĩ nếu bạn nhận ra những nốt ruồi, mụn cóc khác lạ trên da.


Tia UV của ánh nắng mặt trời có biện pháp phá hủy làn da của chúng mình. Hãy đảm bảo bạn không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Bên cạnh đó, không được phép hút thuốc lá bởi đó là một trong một số nguồn gốc gây ung thư da.

Nguồn: http://suaongchua631my.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét