Thứ Hai, 11 tháng 8, 2014

mỹ phẩm tinh dầu lá thông đỏ

Một số công dụng của chanh tươi đối với bạn


1. Làm sạch da
Nước chanh có kết quả tốt bất ngờ trong việc duy trì làn da tươi sáng. Vitamin C có trong nước chanh giúp lọc các chất độc giúp làn da của chúng ta, không bị các vết thâm nám và giảm vết nhăn kết quả tốt.


Tag: viên tinh dầu thông đỏ


2. Tăng cường hệ miễn dịch
Kali có trong nước chanh sẽ giúp kiểm soát huyết áp, tăng cường nhiệm vụ của trí não và thần kinh. Đồng thời vitamin C giúp chống lại cảm lạnh. Nếu bạn bị ốm, hãy thử một chút nước chanh ấm với mật ong và chúng mình sẽ thấy khá hơn.tác dụng phụ của tinh dầu thông đỏ3. Cải thiện bi kịch sau khi nhậu say
Sau khi uống rượu quá chén, chỉ cần uống một chút nước chanh ấm. Nước chanh có kết quả tốt trong việc làm dịu dạ dày của chúng mình sau khi uống quá nhiều đồ uống có cồn. Bởi nước chanh có công dụng giải độc cho các bộ phân cơ thể của chúng mình.


Bạn nên quan tâm: thuoc bo danh cho nguoi suy tim


4. Giữ hơi thở thơm tho
Hơi thở sẽ trở nên kém thơm tho sau khi uống rượu bia, ăn nhiều gia vị hoặc hút viên uống. Miệng chúng mình sẽ trở nên khô hơn đưa đến hơi thở có mùi chua. Để cải thiện điều này trong chốc lát, chỉ cần uống một cốc nước chanh là đủ.


5. Tăng cường có trách nhiệm của não bộ và thần kinh
Một công dụng kì diệu khác của nước chanh tươi đó là nguồn bồi bổ dồi dào kali cho cơ thể. Hàm lượng kali trong cơ thể thấp sẽ tạo ra trầm cảm, lo lắng, chứng hay quên và trí não không hoạt động hiệu quả. Khi bạn nhận thấy căng thẳng, một cốc nước chanh tươi là một vài gì chúng mình cần.


Đọc thêm: cong dung cua dau hoa anh thao


6. Hiệu quả với một số vấn đề về đường hô hấp
Nếu bạn bị bệnh hen hay nhiễm trùng, nước chanh tươi đều là đồ uống lí tưởng dành cho chúng mình. Nước chanh có thành phần chống vi khuẩn và giảm triệu chứng đồng thời giảm ho hiệu quả

Nguồn: http://nhauthaicuu50000mg.sieudoc.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét