Thứ Hai, 11 tháng 8, 2014

trà giảm cân tốt

Mách nhỏ chị em một số mẹo để có eo thon không cần tập luyện.


Hi cả nhà, do mấy ngày này ad thấy mọi người hay inbox hỏi ad có làm sao để eo thon mà không luyện tập cũng không ăn kiêng? Để giúp được các phái yếu chị em có được dáng đẹp - eo thon, hôm nay ad chia sẽ cho các bạn một số cách hay nhất. Các chúng ta thử ứng dụng xem nhé!


Bạn nên đọc: trà giảm béo bụng


1. Cười hết cỡ để làm eo thon


Nếu hàng ngày dành 10-15 phút để cười thành tiếng, chúng mình có cơ hội tiêu hao được khoảng 40 calo. Và với một tràng cười sảng khoái thật sự, chúng ta sẽ đẩy nhịp tim của chính mình lên 10-20%. Như thế tốc độ trao đổi chất của bạn cũng sẽ tăng lên theo, và toàn bộ cơ thể bạn vẫn sẽ tiếp tục đốt cháy năng lượng cả khi chúng mình đã thôi cười. Khó tin phải không, nhưng mà đúng vậy đó các bạn.


2. Đi lại quanh văn phòng giúp eo thon


Bạn không thích tập thể dục vậy thì tranh thủ chỉ cần dành ra 5-8 phút cho mỗi lần "đi dạo" quanh văn phòng hoặc chỗ bàn làm việc của người dùng, thay vì bám riết chiếc ghế ngồi của bạn suốt 8 tiếng làm việc sẽ khiến cho khu vực vòng hai của bạn phát tướng ra đấy.


Đọc thêm: cách làm hồng nhũ hoa từ thiên nhiên


Một cách nữa là bạn có biện pháp thay việc "đi dạo" bằng "động đậy tay chân". Theo một nghiên cứu, một số người liên tục động đậy tay chân, đứng lên và đi dạo vòng quanh có mẹo hay tiêu hao được thêm 300 calo mỗi ngày so với những người chỉ ngồi yên một chỗ suốt cả ngày làm việc.Hãy ứng dụng việc này ngay hôm nay, chúng ta sẽ thấy hữu hiệu theo thời gian đó.trà vằng giảm cân3. Eo thon nhờ uống sữa đậu nành


Uống sữa đậu nành hàng ngày là cách thức giảm cân đơn giản nhất giúp chúng ta sở hữu vóc dáng thon gọn, quyến rũ để luôn nổi bật trước đám đông.


Tham khảo thêm: mọc lông mày


4. Loại bỏ mỡ thừa không phức tạp từ vitamin C


Vitamin C có giải pháp giúp bạn loại bỏ mỡ thừa ra khỏi toàn bộ cơ thể một bí quyết dễ làm. Do đó hãy ăn hoặc uống nước ép một số loại hoa quả giàu vitamin C như: quýt, bưởi, cam, chanh....biến chúng thành món ăn vặt của chúng ta là cách đơn giản giúp bạn sở hữu eo thon và vóc dáng cân đối.


Chúc các bạn thành công nhé

Nguồn: http://blog.buyaripiprazolenoprescription.net/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét