Thứ Ba, 1 tháng 7, 2014

hinh anh vien nhau thai cuu

Tiêu chảy cấp có cơ hội gặp ở mọi lứa tuổi nhưng 80% trong số đó xảy ra ở trẻ dưới 2 tuổi. Khi trẻ đi ngoài phân lỏng hơn bình thường, phân nước có máu hoặc phân nhầy lẫn máu, trên 3 lần hàng ngày là đã bị tiêu chảy. Nếu diễn ra từ 5 - 7 ngày đó là bệnh tiêu chảy cấp. Nếu xảy ra trên 2 tuần là tiêu chảy mạn tính.


Trẻ bị tiêu chảy cấp, khuôn mặt sẽ trở nên xanh xao, đầy bụng, ăn kém hoặc bỏ ăn, nôn kéo theo đó là triệu chứng đổ mồ hôi lạnh. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến người bệnh nhanh lẹ bị mất nước, điện giải, suy tuần hoàn, truỵ tim mạch và tử vong nhanh nếu không được phép điều trị kịp thời.


Nguyên nhân gây tiêu chảy trong mùa hè


Mùa hè, nhiệt độ cao khiến thức ăn dễ bị lên men và bị một số loại vi khuẩn, nấm làm hỏng. Mặt khác, thời tiết nắng nóng tạo điều kiện đối với ruồi, muỗi, chuột, gián, kiến... sinh sôi nên càng dễ thực hiện lây lan các mầm bệnh đường tiêu hóa, đặc biệt là tiêu chảy cấp.


Khi các vi khuẩn có hại xâm nhập vào đường ruột, nếu chúng mạnh hơn hoặc sức đề kháng các bộ phân cơ thể kém, chúng sẽ lấn át các vi khuẩn có lợi và tiết ra độc tố gây tiêu chảy. Nếu không được điều trị hợp lý, trẻ sẽ bị “mất nước”,  có biện pháp gây ra tử vong. Các công trình nghiên cứu kỹ về bệnh tiêu chảy đã chứng minh có tới 70% số tử vong là do mất nước. Số còn lại do các nguyên do nhiễm độc, viêm phổi…


Tag: thuoc dau ca omega 3


Ngoài ra, tiêu chảy cấp cũng làm rối loạn các chất khoáng trong cơ thể, khiến trẻ mệt mỏi, không muốn ăn, nguy cơ bị suy dinh dưỡng theo đó cũng tăng cao. Cơ thể không đủ sức chống lại dịch bệnh càng làm cho tiêu chảy diễn biến phức tạp và ngày càng khó kiểm soát.


Hệ tiêu hóa tốt sẽ giúp trẻ thông minh và luôn khỏe mạnh


Phòng và trị tiêu chảy cấp


Để giải quyết vấn đề tiêu chảy, trẻ cần được bù nước, chất điện giải, tích cực đối với trẻ ăn đủ những chất dinh dưỡng;  đưa vào các bộ phân cơ thể các chủng probiotics có chức năng quan trọng trong điều trị bệnh tiêu chảy như Bifidobacterium BB12, Lactobacillus và Streptococcus để kiểm soát không đối với các vi khuẩn có hại phát triển. Lactobacillus, Streptococcus được phân lập bằng con đường lên men nên có cách bồi dưỡng bằng cách cho trẻ ăn sữa chua còn Bifidobacterium BB12 chỉ có cách đưa vào cơ thể ở dạng uống cung cấp như sản phẩm Cốm vi sinh Ích Nhi.


thuoc giam can tu nam linh chi 3x


Đặc biệt, Tổ chức  Y tế Thế giới (WHO)  yêu cầu bắt buộc phải bồi bổ Kẽm liên tục trong vòng 14 ngày cho toàn bộ trẻ dưới 5 tuổi bị tiêu chảy. Việc làm này sẽ giảm số lần và số ngày tiêu chảy ở trẻ; giúp trẻ ăn ngon, tăng sức đề kháng và hạn chế các bệnh nhiễm trùng.


Bên cạnh đó, phụ huynh cần phải đậy kỹ đồ ăn, thức uống. Tuyệt đối chỉ con trẻ ăn các thực phẩm đã được nấu chín và liên tục rửa tay đối với trẻ bằng xà phòng.


Cốm Vi sinh Ích Nhi bổ sung chủng vi khuẩn có lợi Bifidobacterium BB12 giúp thiết lập và cân bằng hệ vi sinh trong đường ruột.


Không chỉ cung cấp FOS – vừa là nguồn thức ăn giúp nuôi dưỡng và phát triển hệ vi khuẩn có Bifidobacterium vừa giúp tăng nhu động ruột, tăng khả năng hấp thu canxi, Cốm Vi sinh Ích Nhi còn bổ sung L- Lysine, Taurine giúp làm tăng có trách nhiệm tiêu hóa, bổ sung: tăng hấp thu canxi và duy trì hệ miễn dịch, hỗ trợ trẻ em trong chữa trị tiêu chảy, đầy bụng, phân sống, trẻ kém hấp thu, biếng ăn, gầy yếu.


Vị thơm ngon dễ uống, Cốm vi sinh Ích Nhi – Tiêu hóa khỏe , trẻ lớn nhanh!


Để được tư vấn về sức khỏe trẻ em vui lòng gọi 04.3995.3901; website ichnhi.vn ; facebook.com/ichnhi.vn


Xem thêm :toàn cầu, trẻ em, phát triển, cốm, soa, Lysine, cơ thể, thực phẩm, tiêu hóa, phòng ngừa trẻ bị tiêu chảy cấp, điều trị tiêu chảy, điều trị bệnh tiêu chảy

0 nhận xét:

Đăng nhận xét