Thứ Tư, 9 tháng 7, 2014

thuốc mọc lông mày ở hà nộiTìm hiểu các phương thức phun xăm lông mày

Phun xăm lông mày là một cách thức làm đẹp cho lông mày, tin dùng một lượng chất tạo màu để đưa vào dưới da nhằm tạo hình cho lông mày theo ý muốn. Hiện nay, phun xăm lông mày thẩm mỹ đã tiến bộ hơn so với các hình thức cũ trước đây. Các biện pháp này chỉ tác động tới lớp thượng bì chứ không ăn sâu vào hạ bì như các cách làm cũ.


Xem thêm: cách làm lông mày nhanh dài


Phun xăm lông mày bao gồm một vài loại chủ yếu là xăm lông mày, thêu lông mày và vẽ tượng hình. Phun xăm lông mày có thể có công dụng trong khoảng 3 – 5 năm nên việc xóa đi không hề không phức tạp. Tuy phương pháp làm đẹp này chỉ tác động ngoài da, nhưng nếu làm ở những nơi không đảm bảo, nhân viên tay nghề kém hoặc không biết cách vệ sinh sạch sẽ, bạn có biện pháp gặp phải một số hậu quả khôn lường.


cách làm lông mày dài hơn


Dị ứng, nhiễm trùng


Khả năng bị dị ứng, nhiễm trùng khi phun xăm lông mày là rất cao, nhất là khi chúng ta thực hiện ở một số cơ sở không đảm bảo. Nó có biện pháp gây sưng, tấy đỏ, chảy máu, nổi mụn và chảy mủ, gây nên cảm giác ngứa, rát ở lông mày và khu vực da xung quanh. Đặc biệt, nếu không nên xử lý kịp thời, các vết thương có thể lan rộng, nhiễm trùng sâu vào bên trong, gây nên một số hậu quả nghiêm trọng và rất khó xử lý.


Tróc da, tạo thành sẹo


Ngoài nguy cơ bị dị ứng, nổi mụn, chảy mủ, nhiễm trùng…, lạm dụng phun xăm nhiều lần mà không tưởng khoảng cách thời gian an toàn hoặc xóa đi phun lại không ngừng nghỉ có thể dẫn tới bong tróc, trơ da, chàm da… Thậm chí, nó còn dẫn tới các vết sẹo lõm, sẹo lồi rất mất thẩm mỹ.


Đọc thêm: thuoc moc mi gia re


Nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm


Khi phun xăm, ngoài tác nhân gây bệnh là chất dịch màu, chúng mình có giải pháp mắc những căn bệnh truyền nhiễm từ các dụng cụ như kim, ngòi xăm… Khả năng bị lây các bệnh truyền nhiễm như Herpes, viêm gan B, viêm gan C, HIV, giang mai… là rất cao. Thậm chí, cả một số loại bệnh khác như phong, lao, đậu mùa, hạt cơm, u mềm… cũng có biện pháp lây qua con đường xăm trổ.

Lời khuyên


Cách tốt nhất cho chúng ta là nên tránh việc phun xăm lông mày để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn làm đẹp bằng biện pháp này thì nên tìm đến một số cơ sở thẩm mỹ có uy tín và đã được chứng nhận để thực hiện. Bên cạnh đó, các chúng ta cũng cần tuân thủ theo hướng dẫn chiều chuộng sau khi phun xăm để ngăn chặn các tác hại không đáng có nhé!

Theo: http://www.thietkewebgiarehanoi.com/

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét