Chủ Nhật, 29 tháng 6, 2014

thuốc mọc lông mày tot nhat

Thoạt nhìn có vẻ cứng cáp hơn một số sợi lông mi rất nhiều thế nhưng bạn gái biết không đôi lông mày của chúng ta rất dễ trở nên gãy rụng, thưa thớt nếu không được chăm sóc đúng cách đó nhé. Vậy đâu mới là cách chiều chuộng lông mày đúng đắn giúp nuôi dưỡng để từng sợi lông mày luôn được chắc khỏe mượt mà và không bị bi kịch gãy rụng làm hại? Với một vài phương pháp dễ thực hiện trong việc nâng niu lông mày, dùng nguyên liệu chăm sóc từ thiên nhiên… bạn gần như sẽ có mẹo hay tạo đối với mình một đôi lông mày đậm nét quyến rũ và tràn đầy sức sống nhất đó.


Nào cùng tham khảo những cách sở hữu đôi lông mày cá tính và quyến rũ ngay bên dưới đây để có được một đôi lông mày đẹp như ước mong bạn nhé!


Bạn nên quan tâm: làm lông mày dài ra


Nuôi chúng


Rõ ràng và hiển nhiên như mặt trời mọc ở đằng Đông vậy. Nhưng mẹo nhỏ ở đây đó là bạn nên vừa nuôi chúng, vừa chú ý tỉa sao đối với chúng vào hàng một bí quyết ngay ngắn ngay từ đầu. Làm vậy, bạn sẽ khiến quá trình mọc lông mày của chính mình trở nên bớt khó coi và khó chịu hơn rất nhiều, và cũng giúp bạn khỏi mất thời gian định hình lại lông mày khi nó đã mọc dài.làm thế nào để lông mày dàiTạo dáng


Một cách khác để khiến bạn bớt sốt ruột trong quá trình nuôi lông mày, đó là nên kẻ lông mày hàng ngày cho đến khi lông mày bạn mọc dài và dày theo ý muốn. Bạn chỉ cần dùng chì kẻ lông mày màu trắng, tô lại lông mày theo dáng bạn thích, sau đó tỉa ngay một số sợi lông mày “đi lạc” cũng như dùng bút chì tô đậm lại một vài chỗ lông mày bị hụt, bị lẹm vào trong, vậy là đủ để bạn thấy thoải mái hơn khi chờ lông mày của chính mình dài ra.


Làm mọi thứ theo thói quen


Không quan trọng là bạn đang ở giai đoạn nào trong quá trình nuôi lông mày, nhưng bạn chỉ nên tỉa tót lông mày thừa khoảng 1 tuần/lần, thậm chí là 2 tuần/lần, khi mà chúng thật sự mọc dài và bạn thấy được sự không cần thiết của chúng trên dáng lông mày của mình. Nếu bạn tỉa tót quá liên tục, rất có giải pháp bạn sẽ làm lệch lông mày của người dùng bởi chúng chưa cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về cái mình nên làm, chỗ mình nên tỉa.


Xem thêm: thuoc lam cong mi


Tẩy da chết


Tin hay không tuỳ bạn, nhưng tẩy da chết có mẹo hay khiến lông mày của bạn mọc dài và nhanh hơn. Hãy nhẹ nhàng tẩy da chết với một chiếc bàn chải lông mềm, chúng sẽ lấy đi những biểu bì thừa, lớp da chết, giúp việc mọc lông mày trở nên dễ dàng và khiến đích đến với cặp lông mày dày tự tin trở nên gần hơn bao giờ hết.


Dầu dừa


Dầu dừa là một trong những phép màu có thật cho mọi loại lông tóc trên các bộ phân cơ thể. Nó có thể giúp tóc bạn bóng mượt, mọc dài nhanh hơn, tương tự với lông mi và thậm chí là cả lông mày. Thoa nhẹ chúng lên lông mày của người dùng nó và dùng đầu ngón tay massage nhẹ trước khi đi ngủ là cách dễ thực hiện và nhanh nhất giúp dầu dừa tác động tới lông mày của bạn. Nếu bạn không có dầu dừa, Vaseline sẽ là một chọn lựa hoàn hảo để thay thế.

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét