Thứ Bảy, 7 tháng 6, 2014

thuốc uống trị nám tốt nhất

Trải qua 1 thời gian nghiên cứu kỹ và ứng dụng vào thực tế 1 cách cẩn trọng tập đoàn STAR COMBO AUSTRALIA đã tung ra thị trường Châu Âu và Châu Á thực phẩm chức năng chống nám da và làm đẹp da từ bên trong. Đăc biệt sản phẩm duy nhất trên thị trường sử dụng thanh phần nhau thai của con cừu tươi kết hợp với vitamin va nhiều thành phần quý hiếm.


Tag: nhau thai cuu 30000mg


Placenta baby sheep Essential 15 000mg Nay loại SP đã tham gia tại Việt Nam


Giữ ẩm, tái tạo da mới nhờ Placenta baby sheep Essential 15 000mg


Theo 1 cuộc điều tra xã hội mặc dù tham gia ở thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng Placenta baby sheep Essential 15 000mg luôn là thực phẩm chức năng hàng đầu được mọi người ca ngợi về kết quả tốt điều trị nám, làm đẹp da, chống lão hóa vượt trội từ bên trong an toàn và hữu hiệu.


Tag: nhau thai cuu 35000mg


Viên soft gel nhau thai cừu Placenta baby sheep Essential 15 000mg không chỉ khỏe trong mà còn mang đến làn da mịn màng không tì vết


Giải pháp chính trong cơ chế làm đẹp của Placenta baby sheep Essential 15 000mg Giải pháp làm trẻ hơn da nhờ công nghệ nảy mầm


Giải pháp trị nám với thành phần SOD acid hyaluronic có hiệu lực ngăn chặn oxy hóa bằng cách bảo vệ tế bào khỏi sự nguy hại của các gốc tự do và ngăn cản sự phát triển của Melanin – sát thủ gây nên sắc tố da, vết thâm nám và màu da không đềuthuoc tri nam pearl whiteningGiải pháp chống nhăn và tránh lão hóa da với việc cung cấp các hệ tác nhân miễn dịch IAF, các peptid, EGFs - tác nhân tăng trưởng biểu bì da và SCAFs (yếu tố hoạt hóa tế bào già) giúp tránh lão hóa và nhăn da. Có thể nói, những dưỡng chất quý Placenta baby sheep Essential 15 000mg (thành phần chính của sản phẩm) đã tập hợp tất cả những thành phần dinh dưỡng tốt nhất trong việc nuôi dưỡng các tế bào, nhất là mô da - với hơn 20 loại amino axít cần thiết, nhiều khoáng chất quý, Vitamin, ADN, ARN, các loại TPCN trao đổi chất, các enzyme và peptide hoạt hóa, v.v… Ngoài ra, có hai thành phần rất quan trọng:


Acid Hyaluronic kích thích quá trình lên lớp da mới sáng, mịn hơn.


Đọc thêm: vien uong trang da nao tot


Hắc tố xâm nhiễm da


Thành phần SCAFs làm cho những tế bào đang bị lão hóa hồi phục lại những đặc tính của tế bào non và khỏe mạnh, quá trình này giúp tránh lão hóa của da. SCAFs kết hợp với EGFs kích thích sự khôi phục của tế bào.


Hơn nữa, thời hạn vòng luân chuyển của da thông thường là 28 ngày khi còn trẻ. Nhưng khi tuổi tăng thêm, thời hạn vòng luân chuyển sẽ kéo dài ra hơn; và như vậy việc thay đổi tế bào da sẽ chậm hơn. Placenta baby sheep Essential 15 000mg có khả năng kích thích vòng luân chuyển; kích thích sự cung cấp chất dinh dưỡng và enzyme đối với da; hoàn lại độ đàn hồi và mềm mại đối với da, tăng cường việc thải các tế bào già, giúp thúc đẩy sắc tố melamin ra ngoài với tốc độ nhanh hơn và loại bỏ nó. Đồng thời, Placenta baby sheep Essential 15000mg cũng cung cấp một lượng ẩm khổng lồ, vì bản thânPlacenta baby sheep Essential 15 000mg chứa lượng lớn các loại amino axit tự nhiên có thể giữ nước trong lớp sừng và giảm khả năng hydrat hóa do ánh nắng mặt trời và các nguồn gốc khác.Với các tính năng đặc biệt này, Placenta baby sheep Essential 15000mg có thể giúp làn da bị thương tổn do nhiều tác nhân môi trường hoặc thời gian được khôi phục và nuôi dưỡng khỏe mạnh hơn, lý tưởng ngay cả làn da nhạy cảm nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét