Chủ Nhật, 29 tháng 6, 2014

serum duong mi revitalash

Dầu dừa: Giải pháp để có hàng mi cong vút Dù là phái yếu Á Đông hay Tây phương, dù là người châu Phi hay các cô gái ở bên kia bờ Thái Bình Dương…thì niềm mơ ước sở hữu đôi mắt đẹp thổn thức trong lòng. Để có được cửa sổ tâm hồn quyến rũ yếu tố đầu tiên luôn được quan tâm đó là làn mi dày, dài và đậm màu. Hai hàng mi dài và đen giúp đối với đôi mắt nhìn sâu thẳm hơn và tạo hồn đối với cả gương mặt. Các tác dụng đặc biệt của dầu dừa sẽ là giải pháp mang lại hiệu nghiệm đáng mong đợi cho làn mi của bạn chỉ trong 10 ngày.


Xem thêm: thuốc dài mi Khắp nơi trên thế giới, phụ nữ đã tìm mọi cách để cải thiện hàng mi của người dùng nó, một số phương pháp không ngừng nghỉ được thường xuyên sử dụng, có kết quả tức thì đó là đeo lông mi giả, bấm mi và mascara cho mi…phái đẹp cũng có ngay hàng mi như ước nguyện. Tuy nhiên, nếu cải thiện được lông mi dài đẹp để không phải phụ thuộc vào các phương cách làm đẹp hiện đại như dùng nhiều mascara thì vẫn an toàn hơn đối với sức khỏe của đôi mắt. Việc thường xuyên sử dụng mascara không ngừng nghỉ sẽ làm mi yếu, rụng và các hóa chất chứa trong các loại thực phẩm chức năng làm đẹp có khả năng gây hại khôn lường cho mắt của bạn.serum duong miĐi tìm các cách thức làm đẹp mi từ thế giới thiên nhiên, các nhà khoa học đã chứng minh được trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn. Nhờ vậy dầu dừa có  tác dụng kích thích lông  mi mọc dày và dài hơn.


Cách bôi dầu dừa để làm dài lông mi


Chuẩn bị:


- Dầu dừa tinh khiết


- Tăm bông


Thực hiện:


- Dùng tăm bông chấm thật ít dầu dừa rồi chải mi như cách các bạn hay chải mascara, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới. Làm mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy rửa mặt như bình thường trong vòng 10 ngày.


Tag: thuốc mọc lông mày revitalash


Dầu dừa sau khi được chấm lên mi sẽ tự thấm xuống tận chân mi, nuôi dưỡng lông mi từ gốc và từ từ làm dài mi ra. Chỉ nên tin tưởng sử dụng một lượng rất ít dầu dừa cho mỗi lần dưỡng mi, vì nếu luôn tin tưởng dùng quá nhiều dầu dừa thừa ra và chảy vào mắt, dẫn đến cảm khó chịu. Tuy nhiên, việc không may bị dầu dừa chảy vào mắt cũng không có gì đáng lo ngại, dầu dừa nguyên chất không có bất kỳ tác dụng xấu nào gây hại đối với mắt. Cảm giác khó chịu sẽ biến mất nếu bạn chìm sâu vào giấc ngủ.


Sử dụng dầu dừa để dưỡng mi dày và dài là lựa chọn mang lại hiệu quả tuyệt vời, mà độ an toàn lại cao hơn các sản phẩm dưỡng mi khác rất nhiều. Thời gian để bạn nhận ra sự thay đổi của hàng lông mi chỉ là sau 10 ngày bôi thường xuyên. Theo nghiên cứu thì mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Bạn cần duy trì 2-3 lần/tuần đều đặn để luôn giữ được hàng mi cong vút.

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét