Thứ Ba, 20 tháng 5, 2014

thuoc lam trang da ivory capsThuốc trắng da ivory caps glutathione complex 1500mg advanced là sản phẩm  làm trắng da toàn thân, hỗ trợ chữa bệnh nám hiệu quả. Đây là loại thực phẩm chức năng làm trắng da được yêu chuộng nhất hiện

Giá tham khảo: 1.350.000 đồng/hộp
Liên hệ: 0969 752 858

Tìm hiểu về thuốc làm trắng da ivory caps glutathione


Viên uống trắng da ivory caps glutathione là giải pháp hiệu nghiệm làm trắng da tốt nhất hiện nay, an toàn và không gây tác dụng phụ. Loại thuốc trắng da ivory caps này đã được FDA xét duyệt và kiểm định về mức độ an toàn và hiệu quả.
Sản phẩm thuốc trắng da ivory caps glutathione complex 1500mg advanced áp dụng công nghệ làm trắng da từ sâu bên trong bằng việc bổ sung viên Glutathion. Đây cũng chính là công nghệ làm trắng da mới nhất đến từ Mỹ thu hút hàng triệu tín đồ làm đẹp trên toàn  thế giới.


Sản phẩm thuốc trắng da ivory caps 1500mg giúp bạn:


    Sau 1 -2 tháng: da toàn thân sáng lên 1 tone, da căng mịn, hồng hào
    Sau 3 tháng: da sáng lên 2 đến 3 tone
    Sau 4-6 tháng: da trắng sáng hoàn hảo.


Thành phần thuốc trắng da ivory caps 1500mg: Công thức độc quyền điều trị sáng da liều cao: 1500mg ** Glutathione, Alpha Lipoic Acid, Milk Thistle ( Silymarin), L-cysteine, Green Tea Extract


Các thành phần khác có trong viên thuốc uống làm trắng da ivory caps: hypermellose, cellulose và magnesium stearate


Tìm hiểu về Glutathione, thành phần không thể thiếu trong viên trắng da ivory caps glutathione 1500mg advanced


Glutathione hay còn gọi GSH là một tripeptide nội sinh tham gia trong tất cả các tế bào động vật, được tổng hợp từ tế bào bằng 3 amin: cysteine, glutamic và glycine. Đây là chất tránh oxy hóa mạnh nhất cơ thể, mỗi tế bào đều cần có glutathione để toàn bộ cơ thể khỏe mạnh.


Lợi ích của GSH


Chống oxy hóa, chống gốc tự do thông qua cơ chế tái tạo vitamin C, E, nên GSH đóng vai trò quyết định đối với có có chức năng của các vitamin C, E. GSH ngăn chặn oxy hóa giúp làm trẻ hơn cơ thể, chống stress, làm đối với dài thêm đời người, chống lại bệnh tật.


Gốc tự do ngăn chặn ổn định công thức phospholipoprotein màng tế bào, phá hủy nhanh và không hồi phục những thành phần và kết cấu tế bào. Phản ứng gốc tự do có hại là thủ phạm của rất nhiều quá trình bệnh lý trong cơ thể. GSH bảo vệ được tế bào chống hư hại của gốc tự do, nên sẽ bảo vệ mô, hệ cơ quan, mạch máu, hệ thần kinh, hệ miễn dịch, gan, phổi, thận… chống bệnh tật.


Giúp làm tăng hệ miễn dịch


GSH làm tăng hệ miễn dịch của cơ thể, giúp hàng phòng thủ của toàn bộ cơ thể mạnh mẽ hơn trong việc dọn dẹp các chất không cần thiết của cơ thể và chống lại bệnh lây nhiễm, nhiễm vi trùng, virus, ung thư… Người ta nhận thấy, hàm lượng GSH thấp ở những người suy giảm miễn dịch, đang bị ốm, stress, làm việc vất vả liên tục…

Tag: thuốc uống làm trắng da ivory caps

Giải độc cơ thể


GSH giải độc cơ thể thông qua gan nhờ gắn kết với các độc chất trong gan, chuyển hóa chúng và đề phòng ra ngoài. Người ta nhận thấy GSH có lợi trong các trường hợp ngộ độc thuốc: paracetamol, phosphor hữu cơ, ngộ độc kim loại, kể cả những trường hợp đang chữa trị ung thư bằng hóa trị, xạ trị…


Tác dụng làm trắng da


Đây là tác dụng phụ của thuốc, nhưng không phải là công dụng có hại. Màu da được xuất hiện bởi sự pha trộn 3 màu cơ bản: màu đen của melanin (tiết ra từ tế bào melanocyte của da), màu đỏ của hồng cầu và màu vàng của caroten (tiền chất vitamin A). GSH làm trắng da thông qua cơ chế đẩy lùi tạo ra sắc tố melanin. Vòng đời da trung bình 45-60 ngày, do dó nên tin tưởng sử dụng thuốc trong thời gian tương đương để đạt được hiệu nghiệm mong đợi.


Hiện các nhà khoa vẫn đang nghiên cứu kỹ và chưa hiểu hết về GSH nhưng về cơ bản, đã phát hiện nhiều tác dụng của GSH có lợi cho sức khỏe con người.


Tác dụng chính của viên uống làm trắng da ivory caps pills:


    Ngăn chặn quá trình oxy hóa của da
    Ngăn ngừa hắc sắc tố melanin (nám) của da.
    Loại bỏ các tế bào hắc sắc tố melanin của da, làm cho giảm nguy cơ xạm da từ trong cơ thể, trị sạm, nám
    Thuốc trắng da ivory caps 1500mg giúp các bộ phân cơ thể cải thiện trách nhiệm gan
    Giúp các bộ phân cơ thể nhanh lẹ ổn định nội tiết tố đề phòng sạm da do nội tiết.


Cách dùng thuốc trắng da Ivory Caps 1500mg:


    Sử dụng 1 ngày 2-6 viên chia làm 2-3 lần.
    Bạn có thể dùng liều tăng thêm 6 viên trong 3 tháng đầu tiên để mang lại kết quả tốt tối ưu. Bước sang tháng thư 4 dùng ngày 2 viên.


- See more at: http://www.gdphucyen.edu.vn/p/thuoc-trang-da-ivory-caps-glutathione-complex-1500mg-advanced#sthash.itEGNnoo.dpuf

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét