Thứ Sáu, 23 tháng 5, 2014

thuoc dieu tri benh tieu duongThuốc chữa bệnh bệnh tiểu đường Glucoless 500mg 90 viên là loại thức ăn chức năng được tinh chế từ các loại cây thuốc quý và khoáng chất giúp đối với cơ thể dễ dàng kiểm soát lượng đường trong máu.

Giá tham khảo: 650.000 đồng/lọ

Liên hệ: 0969 752 858
Xem thêm: thuoc tri tieu duong

Glucoless là loại thuốc điều trị tiểu đường mới nhất được bộ y tế Canada công nhận và coi như là một chất chống oxy hóa để duy trì sức khỏe tốt nhất đối với người tin dùng, giúp thúc đẩy quá trình trao đổi glucose một cách linh hoạt nhất. Trong thuốc tiểu đường thế hệ mới có chứa Alpha lipoic acid là một chất phòng tránh oxy hóa mạnh bởi vì nó là chất béo và hòa tan trong nước, một cơ chế hoạt động hoàn toàn khác so với vitamin C hoặc vitamin E. Trong một số tìm hiểu, alpha lipoic acid đã được chứng minh làm giảm lượng đường trong máu. Giảm lượng đường trong máu này có thể được thực hiện đồng thời với sự gia tăng sự hấp thu glucose vào tế bào.

Bệnh tiểu đường là gì?


Bệnh tiểu đường còn được gọi là bệnh đái tháo đường. Nó chính là một dạng bệnh nội tiết do rối loạn chuyển hóa cacbohydrat khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể. Biểu hiện của bệnh tiểu đường là mức đường trong máu luôn tăng cao, ở giai đoạn mới phát người bệnh thường xuyên thấy khát nước, khô miệng, tiểu nhiều về đêm.

Thành phần thuốc tiểu đường của Canada Glucoless 500mg chai 90 viên


- Alpha lipoic acid: 100mg
- Gymnema Sylvester: 100mg
- Green Tee: 50mg
- Chromium Polynicotinate: 0.5mg
- Vitamin C: 50mg
- Bitter Melon: 50mg
- Cinnamon Bark powder: 50mg
- Magnesium Aspartate: 50mg
- Zinc citrate: 30.3 mg


Cách bảo quản thuốc đặc trị bệnh tiểu đường Glucoless: để ở nhiệt độ phòng nơi có ít ánh sáng.


Những ai nên sử dụng loại thuốc trị bệnh tiểu đường hay nhất này? Người bị bệnh tiểu đường, hay những người muốn có sự cân bằng tốt nhất về lượng đường trong máu để đảm bảo có một toàn bộ cơ thể luôn khỏe mạnh.

Tag: thuoc tieu duong

Uống thuốc tiểu đường trước hay sau bữa ăn?


Bạn có thể tin tưởng sử dụng loại thực phẩm chức năng này ngay trong bữa ăn. Mỗi ngày uống 3 viên chia đều đối với 3 bữa ăn.


Lưu ý: không tin dùng thuốc đối với người đang bụng mang dạ chửa hoặc đối với con bú. Những người có bệnh liên quan đến gan hoặc có triệu chứng thường xuyên giảm đường huyết nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.


Sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP.

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét