Thứ Hai, 26 tháng 5, 2014

thuoc chong lao hoa daĐể có được phương pháp hay nhất làm chậm quá trình lão hóa da có thể làm bạn mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm. Tuy nhiên, sẽ đơn giản hơn nhiều khi bạn tin dùng viên uống làm chậm quá trình lão hóa da OPC-7 Radiance hộp 90 viên có xuất xứ từ Canada.Sản phẩm thuốc uống tránh lão hóa da OPC-7 Radiance giúp bạn dễ dàng tăng độ đàn hồi và làm tăng sức khỏe đối với làn da của mình. Từ đó, giúp bạn có một làn da trắng sáng hơn mong đợi. OPC-7 Radiance chính là thuốc làm chậm quá trình lão hóa da mặt được đông đảo người tin tưởng sử dụng tại Canada sử dụng, nay đã có mặt tại Việt Nam.

Giá bán: 750.000 đồng
Liên hệ: 0968 752 859


Tag: vien chong lao hoa da

Sản phẩm làm chậm quá trình lão hóa da OPC-7 Radiance MapleLife  được chế tạo để giúp sáng da của bạn từ trong ra ngoài. Nó chứa 10 thành phần chứng minh lâm sàng có thể cải thiện bề mặt da và làm giảm xuống các dấu hiệu lão hóa. OPC cũng giúp làm tăng những những dưỡng chất quý có khả năng duy trì lượng collagen trong cơ thể. Đây chính là phương pháp chống lão hóa da nổi trội so với các phẩm khác. Sản phẩm làm chậm quá trình lão hóa da này được chế tạo từ hạt nho, da nho, lựu, rượu vang đỏ, trà xanh, và cây có múi bioflavonoids. Những thành phần này đều chứa chất phòng ô xy hóa mạnh có tác dụng làm biến mất những phần tử gây hại đối với da. Bên cạnh đó, chất slicon, CLA và collagen sẽ có có chức năng tập trung vào việc tăng cường tính đàn hồi và rạng rỡ của da.
Hình ảnh thuốc làm chậm quá trình lão hóa da OPC7


Hình ảnh thuốc chống lão hóa da OPC7


Thành phần của thuốc chống lão hóa cho da OPC-7 Radiance:


Grape Seed Extract 95% 50mg, Grape Skin OPC50mg, Pine Bark Extract 95% 50mg, Red Wine Extract 30% 50mg, Green Tea Extract 95% 75mg, Citrus Bioflavonoid Extract 50mg, Pomegranate Fruit Extract 40% 25mg, Colloidal Silicon 50mg, CLA 50mg, Dehydrated Collagen 25mg.


Sản phẩm không chứa: Microcrystalline Cellulose, Magnesium Stearate, and Gelatin


Cách sử dụng: Mỗi ngày uống 3 viên sau ăn.

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét