Chủ Nhật, 25 tháng 5, 2014

thuoc chong lao hoa daĐể có được cách hay nhất tránh lão hóa da có thể làm bạn mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm. Tuy nhiên, sẽ đơn giản hơn nhiều khi bạn thường xuyên dùng viên thuốc uống tránh lão hóa da OPC-7 Radiance hộp 90 viên có xuất xứ từ Canada.Sản phẩm thuốc uống chống lão hóa da OPC-7 Radiance giúp bạn dễ dàng tăng độ đàn hồi và tăng lên sức khỏe cho làn da của mình. Từ đó, giúp bạn có một làn da trắng sáng hơn mong đợi. OPC-7 Radiance chính là thuốc tránh lão hóa da mặt được đông đảo người tin tưởng sử dụng tại Canada sử dụng, nay đã có mặt tại Việt Nam.

Giá bán: 750.000 đồng
Liên hệ: 0968 752 859


Tag: chống lão hóa da cho nam

Sản phẩm làm chậm quá trình lão hóa da OPC-7 Radiance MapleLife  được sản sinh để giúp sáng da của bạn từ trong ra ngoài. Nó chứa 10 thành phần chứng minh lâm sàng có thể cải thiện bề mặt da và làm giảm xuống các dấu hiệu lão hóa. OPC cũng giúp tăng thêm những những chất dinh dưỡng có khả năng duy trì lượng collagen trong cơ thể. Đây chính là cách thức làm chậm quá trình lão hóa da nổi trội so với các phẩm khác. Sản phẩm chống lão hóa da này được sinh sản từ hạt nho, da nho, lựu, rượu vang đỏ, trà xanh, và cây có múi bioflavonoids. Những thành phần này đều chứa chất phòng ô xy hóa mạnh có tác dụng làm mờ những phần tử gây hại đối với da. Bên cạnh đó, chất slicon, CLA và collagen sẽ có có chức năng tập trung vào việc tăng lên tính đàn hồi và rạng rỡ của da.
Hình ảnh thuốc làm chậm quá trình lão hóa da OPC7


Hình ảnh thuốc làm chậm quá trình lão hóa da OPC7


Thành phần của thuốc tránh lão hóa cho da OPC-7 Radiance:


Grape Seed Extract 95% 50mg, Grape Skin OPC50mg, Pine Bark Extract 95% 50mg, Red Wine Extract 30% 50mg, Green Tea Extract 95% 75mg, Citrus Bioflavonoid Extract 50mg, Pomegranate Fruit Extract 40% 25mg, Colloidal Silicon 50mg, CLA 50mg, Dehydrated Collagen 25mg.


Sản phẩm không chứa: Microcrystalline Cellulose, Magnesium Stearate, and Gelatin


Cách sử dụng: Mỗi ngày uống 3 viên sau ăn.

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét