Thứ Hai, 26 tháng 5, 2014

kem duong da nhat banBan ngày, bạn cần loại kem chứa nhiều acid hyaluronic và ceramides còn buổi đêm là loại kem chứa retinol.
Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn và quyết định phần nhiều tới vẻ đẹp, thần thái của khuôn mặt. Vì vậy, bạn cần tin dùng kem dưỡng riêng cho da vùng mắt để đạt kết quả tốt chăm sóc tốt nhất. Tuy nhiên, với cả tá nhãn hàng như hiện nay, việc chọn lọc một loại SP thích hợp với từng loại da, nhu cầu là một việc không dễ. Những lời khuyên dưới đây của bác sĩ da liễu Cheryl Karcher (New York) sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại kem dưỡng đặc biệt này.

Tag: kem chong nam transino

Karcher cho biết: "Thông thường, một chai kem dưỡng trắng da mắt gồm năm thành phần cơ bản và có công dụng giảm nếp nhăn, xoá dấu hiệu lão hoá. Một số hãng mỹ phẩm còn thêm vào đó các thành phần đặc biệt như trà xanh hoặc vàng để gây ấn tượng nhưng công dụng thì chỉ có một. Vì vậy, điều quan trọng nhất bạn cần cân nhắc đến loại da, tuổi tác, điều kiện sinh hoạt và nhu cầu cá nhân để chọn được loại kem thật hoàn hảo nhất". Năm thành phần được chuyên gia nhắc đến ở trên bao gồm:


1. Hyaluronic acid: Đây là nguyên liệu cần phải có để dưỡng ẩm cho da và làm giảm sự hiện diện của nếp nhăn.
2. Ceramide: thành phần này có chức năng như chất béo liên kết từng biểu bì với nhau tạo thành một hàng rào vững chắc bảo vệ và nuôi dưỡng da. Nhờ có sự liên kết chặt chẽ đó sẽ ngăn được sự thoát hơi thành phần nước trong da và bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, ô nhiễm cũng như các yếu tố môi trường nguy hại khác.
3. Retinol: Đây là thành phần phổ biến nhất trong các loại kem dưỡng làm bóng da mắt. Nó tăng lên sự sinh sản collagen và elastin trong da. Từ đó, giúp da trông tươi trẻ hơn.
4. Matrixyl: Đây là thành phần có công dụng làm cho giảm sự hiện diện của nếp nhăn. Matrixul hoạt động có nhiệm vụ như một loại Botox tại chỗ (nghĩa là bạn sẽ đạt được hiệu quả có nhiệm vụ như Botox nhưng không cần tiêm)
5. Vitamin: Hầu hết các loại kem dưỡng trắng da mắt đều chứa vitamin C và E (còn được gọi là tocopherol, trong đó thành phần vitamin E phổ biến nhất). Vitamin có công dụng bảo vệ và phục hồi da rất tốt.

Xem thêm: kem duong da spa bn

Ngoài những lưu ý về thành phần trên, bác sĩ Karcher còn lưu ý bạn hai quy tắc sử dụng. Đó là: "Vào ban ngày, bạn cần bảo vệ làm ẩm da nhiều hơn. Do đó, một loại kem có chứa acid hyaluronic và ceramides là tốt nhất. Vào ban đêm, bạn cần để làn da của thực hiện cơ chế tự sửa chữa. Vì vậy, bạn nên tin dùng một loại kem với nhiều retinol. Nó sẽ làm kích thích da hoạt động theo chiều hướng có lợi trong khi bạn ngủ".

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét