Thứ Ba, 6 tháng 5, 2014

Sữa Ong Chúa SUPREME ROYAL JELLY 63.2 là loại TPCN làm đẹp được dựa trên kinh nghiệm và kết quả của  loại sản phẩm SUPREME ROYAL JELLY 63 và 63.1 tạo ra, nên ngoài những thành phần trước đó nay được bổ sung thêm 22 loại amino acid rất bổ dưỡng cho cơ thể do đó có một số tác dụng mới mà viên 63.2 mạng lại  đó là ngăn ngừa bệnh ung thư, làm chậm quá trình phát triển của tế bào ung thư, chữa bệnh loét dạ dày, suy cuống phổi tác dụng lên toàn bộ cơ thể nhanh và mạnh mẽ.


 

Xem thêm: sua ong chua 63.2 cua my

Ngoài ra nó kế thừa những tác dụng của vien 63 và 63.1 như tăng lên hệ miễn dịch, nâng cao sinh lực cho cơ thể, hồi phục sức khỏe đối với người ốm, chống lão hóa, giúp ngủ ngon giảm mệt mỏi, căng thẳng, tăng lên trí nhớ, khả năng tập trung. Thích hợp dùng đối với người già thể lực kém, người suy dinh dưỡng, người làm việc văn phòng nhiều, trẻ em chậm lớn, người mất ngủ, huyết áp cao, giúp cải thiện có chức năng sinh lý cả hai giới.

Bạn quan tâm: tac dung sua ong chua 63.2

Sản phẩm dùng tốt đối với cả gia đình, giúp người già minh mẫn, hồi phục có trách nhiệm hệ thần kinh, giúp an thần ngủ ngon, giúp trẻ  em chóng lớn, tư duy tốt, hồi phuch rất nhanh đối với người bệnh, giúp phái yếu đẹp da, đề phòng mụn, hồi phục khả năng tình dục ở cả hai giới giúp cuộc sống vợ chồng hạnh phúc hơn.


Thành phần chủ yếu của sữa ong chúa mỹ :

Tham khảo thêm: sua ong chua ky duyen 63.2

Các nghiên cứu khoa học cho thấy trong Sữa Ong Chúa có các sinh tố A, C, D, E, K, B1, B2, B3, B5 (Pantothenic Acid), B7 (Biotin), B9 (Folic Acid) và B12, các khoáng chất cần thiết cho các bộ phân cơ thể như Calcium, Chromium, Copper, Maganese, Magnesium, Potassium, Zinc, v.v... cộng thêm 22 loại Amino Acid (các thành phần của chất đạm protein), rất bổ ích cho hệ thống miễn nhiễm, và còn nhiều chất bổ dưỡng khác có lợi đối với sức khỏe và cơ thể.

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét