Thứ Ba, 27 tháng 5, 2014

lam trang daAi cũng biết nước gạo có công dụng làm đẹp da, nhưng tin tưởng sử dụng nước gạo thế nào để các nhóm Vitamin B và khoáng chất phát huy tối đa tác dụng làm da trứng mịn. Xinh Xinh sẽ mách nước đối với bạn   cách làm trắng da   dễ dàng.

Tag: thuoc uong lam trang dep da

Hãy dùng nước gạo để rửa mặt mỗi ngày vào buổi sáng với nước gạo, bạn đã có hoàn toàn tự tin với làn da trắng, loại nước rửa mặt tự nhiên này không có một chút hóa chất nào nên kể cả da nhạy cảm vẫn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng   cách làm đẹp   này .


Bạn có thể chế nước gạo rửa mặt bằng cách sau:
Bước 1: Cho gạo vào trong nước, vò qua rồi đổ nước đầu đi, sau đó vò lại 1 lần nữa và đổ nước vo gạo lần 2 vào một cái âu sạch.


Bước 2: Để vào tủ lạnh, sau 1 đêm lấy phần lắng màu trắng đục, thả vào nước rửa mặt.


Bước 3: Thêm nước ấm và bắt đầu thường xuyên dùng nước này để rửa mặt, khi rửa mặt nhớ massage nhẹ nhàng. Sau đó rửa lại bằng nước.

Tham khảo: vien trang da ivory caps

Bạn chỉ nên để nước gạo qua 1 ngày, đừng để đến 2, 3 hôm vì nước gạo sẽ bị lên men.


Khi luôn tin tưởng dùng các loại mặt nạ dưỡng da, bạn cũng nên chọn các loại mặt nạ có sản xuất từ nước gạo, sẽ tăng lên hiệu nghiệm dưỡng trắng.


Cách làm mặt nạ nước gạo tự nhiên:
Bước 1: Vo qua gạo 1 lần, đổ nước đầu đi, nước thứ 2 đối với ít nước, sau đó chắt nước thứ 2 vào 1 cái âu sạch.


Bước 2: Trước khi tắm, chắt bớt phần nước phía trên của âu nước gạo, lấy phần lắng phía dưới thoa lên mặt, sau khi lớp nước gạo này khô, đắp thêm 1 lớp nữa, cứ làm vậy đến khi hết nước gạo, sau đó để 15 phút và rửa sạch bằng nước ấm.

Bạn nên quan tâm: kem tri nam spa bn

Bước 3: Cuối cùng, rửa lại mặt bằng nước lạnh để lỗ chân lông se khít.


Chúc bạn sớm có được làn da như ý bằng  cách làm trắng da  ở trên !

Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét