Thứ Tư, 16 tháng 4, 2014

Gần đây, cô bạn tôi cho biết là luôn cho chồng ăn rau suýt soát sẽ cải thiện được "chuyện ấy". Trước đây, chuyện "quan hệ" vợ chồng của chúng tao rất buồn tẻ vì chưng chồng tôi "yếu".
Gần đây, cô bạn tôi cho biết là luôn luôn cho chồng ăn rau suýt soát sẽ cải thiện được "chuyện ấy". Tôi lẳng lặng nấu cho chồng ăn, rồi uống… Kết quả là thời kì cọ gần đây anh ấy đã thay thổi tâm tính, luôn luôn cảm thấy vui vẻ... Chuyện đó của vợ chồng tôi đều đặn hơn nhiều, có đêm "lâm trận" đến 3 lần. Xin bác sĩ cho biết, ngoài rau ngót nghét ra còn có trạng thái ăn món gì dễ kiếm để đổi bữa? - Nguyễn Thị Xinh (Đà Nẵng) Rau suýt soát chứa một nhóm hoạt chất sterol có tác dụng như hormone đâm ra dục, giúp tạo hưng phấn, cải thiện chất lượng tinh trùng. Lá rau xấp xỉ có nhiều protein, canxi, chất béo, phốt pho, sắt, vitamin A, B, C…và rất giàu danh thiếp hợp chất có thể tăng chất lượng, mệnh lượng tinh trùng, khơi dậy tiềm năng và khả năng tình dục. Hợp chất phytochemical trong rau ngót nghét có tác dụng như dược liệu khơi dậy hoá khí phòng the. Nhưng rau ngót nghét không phải là áp giải pháp tốt, bởi chưng ăn quá nhiều rau ngót nghét trong thời kì dài, sẽ gây thiếu hụt chất, có thể dẫn tới những tác dụng phụ như gây ngăn cản cho quá trình hấp thu , bổ sung canxi và phốt pho. Bạn có trạng thái bổ sung một số món ăn dân dã giúp đàn ông tăng cường đâm lực như:
Tag: uong thuoc bo sung canxi
Tôm đồng xào lá hẹ Tôm để nguyên vỏ, tiền cắt bỏ bớt râu, rửa sạch và để ráo nước; hẹ cắt khúc. Phi hành tỏi, xào tôm chín đỏ thì cho lá hẹ vào, nêm gia vị, vài giọt rượu trắng ngon, ăn nóng. Đây là món ăn bài thuốc đặc biệt dành cho đàn ông khơi dậy xúc cảm chăn gối.   
Cá chạch nấu hạt hẹ Hạt hẹ đãi sạch, cho vào túi vải, ninh với cá chạch và 0,5 lít nước sạch, ăn cá uống nước nóng. Mỗi ngày 1 lần, 10 ngày là 1 liệu chừng trình, dùng 2 liệu chừng đệ trình hiệu quả sẽ rõ ràng, tinh thần sảng khoái, tăng cường khả năng "yêu". Quan trọng hơn cả là nhân dịp tố tâm lý góp phần không nhỏ trong khả năng tình dục của nam giới, vì chưng những lo lắng, sức ép trong cuộc sống quy hàng ngày có trạng thái khiến quý ông suy giảm phong độ.
Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét