Thứ Hai, 14 tháng 4, 2014

thuoc bo xuong khopTập thể dục là một trong những vận hành tốt đối với sức khỏe và vóc dáng. Một trong những bài tập đó là chạy bộ. Tuy nhiên, một xem xét gần đây đối với thấy điều ngược lại, chạy quá nhiều có khả năng gây tử vong sớm.


 Chạy bộ có lợi cho cơ thể và sức khỏe, miễn là đừng quá lạm dụng. Ảnh: competior

Kết quả ngạc nhiên này được thu thập bởi các nhà xem xét thuộc Viện xem xét tim mạch Pennsylvania (Mỹ), sau khi quan sát 3.800 người chạy. Họ nhận thấy những người chạy quá nhiều có tuổi ngắn hơn so với những người luôn luôn chạy không quá mức.

Các nhà tìm hiểu nhấn mạnh chạy bộ có lợi cho cơ thể và sức khỏe miễn đừng lạm dụng. Những người chạy bộ nên thường thường tham khảo quan điểm ​​bác sĩ để có chế độ tập luyện phù hợp.

Các nhà mặt phố xem xét tại Mỹ khuyến cáo thời điểm thích hợp để chạy bộ là 2-3 giờ mỗi tuần. Những người chạy bộ nhiều hơn thế và những người không chạy bộ được biết là đều có tuổi thọ ngắn hơn. Tham khảo:giá sữa ong chúa royal jelly

Một trong những nhà mặt phố nghiên cứu, tiến sĩ James O'Keefe, cho rằng làm việc quá nhiều sẽ làm đối với cơ thể mỏi mệt và làm dài thêm có khả năng dẫn đến nguy cơ tử vong. O'Keefe khuyên nên giữ thường xuyên chạy dao động ba giờ mỗi tuần ở tốc độ vừa phải, trừ khi là các vận động viên, để tránh gây tổn thương tim.

Hằng Nguyễn (Theo Medic Magic)
Categories:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét